Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Bắt đầu xuất hiện trên thị trường vào cuối năm 2011 với một xưởng lắp ráp và bảo trì tủ điện khiêm tốn có tên là Công ty TNHH Kỹ Thuật và Dịch Vụ Điện Âu Châu (EET) với những nhân sự đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất tủ bảng điện công nghiệp, chúng tôi đã có mặt ở các công trình xây dựng, nhà máy trên nhiều miền của tổ quốc. Trải qua quá trình thay đổi, nâng cấp đến đầu năm 2021, công ty có tên chính thức là Công ty TNHH Kỹ Thuật Bluepower (Viết tắt là BPE).

Từ cuối năm 2011, nhà xưởng ban đầu chỉ vỏn vẹn 300 m2, chưa có đầy đủ máy móc gia công tủ điện. Nhân sự gồm 4 kỹ sư, cử nhân và khoảng 10 công nhân cơ hữu cùng đội ngũ thời vụ khoảng 20 người, Bluepower đã không ngừng tăng trưởng cả về doanh số, nhân sự lẫn cơ sở vật chất. Năm 2013 nhà xưởng mới được đưa vào hoạt động với diện tích 1200 m2, đầu tư thêm máy đột CNC, máy trấn tạo hình thép tấm, máy làm thanh cái, máy hàn. Quá trình nâng cấp nhà máy vẫn liên tục để đáp ứng nhu cầu khách hàng cả về chất lượng lẫn tiến độ dự án. Tới năm 2015, Bluepower đầu tư thêm máy cắt thép tấm công suất cao, các máy hàn được trang bị thêm số lượng, máy làm đồng thanh cái cũng được đầu tư mới thêm.

Đầu năm 2020, Bluepower bắt đầu kế hoạch mở rộng nhà máy lần thứ ba với mục tiêu xây dựng một nhà máy sản xuất tủ điện có tầm và vị trí trong ngành sản xuất tủ điện ở Việt Nam và khu vực. Mục tiêu là nửa đầu năm 2020, Bluepower sẽ khánh thành và đưa vào vận hành nhà máy mới với diện tích 5000 m2 với hệ thống máy móc mới hiện đại hoàn toàn, đáp ứng nhu cầu khách hàng và tầm nhìn hoạt động, tăng trưởng của thị trường trong vòng 5-10 năm sau.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng của tập thể kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với ngành sản xuất tủ bảng điện tại Việt Nam, do đó Bluepower được sinh ra để cung cấp cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn trong lĩnh vực tủ bảng điện. Mặt khác, chúng tôi luôn nỗ lực phần đấu không ngừng để trở thành một trong những nhà sản xuất, lắp ráp tủ điện hàng đầu Việt Nam, góp phần vào việc chủ động hơn trong việc cung cấp vật tư cho các công trình xây dựng, giảm sự phụ thuộc vào hàng hóa nhập khẩu nước ngoài, đưa vị thế ngành sản xuất tủ bảng điện của Việt Nam cạnh tranh với khu vực và thế giới.

SỨ MỆNH

Xây dựng Bluepower trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng, nhà thầu, nhà đầu tư trong nước và trong khu vực.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Tập thể vững mạnh
 • Sản phẩm chất lượng
 • Môi trường làm việc thân thiện

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

 • Đối với khách hàng : Nỗ lực hết mình vì lợi ích khách hàng
 • Đối với cộng đồng : Làm cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn
 • Đối với người lao động : Đặt lợi ích người lao động ngang bằng lợi ích doanh nghiệp
 • Đối với môi trường : Bảo vệ môi trường vì thế hệ tương lai

CHÍNH SÁCH HOẠT ĐỘNG

 • Chất lượng : Nhận thấy chất lượng và uy tín là yếu tố quyết định sự thỏa mãn của khách hàng và là chìa khóa của thành công. Chúng tôi luôn xem việc cải tiến chất lượng và dịch vụ hậu mãi là mục tiêu chiến lược trong sự phát triển của mình.
 • Chuyên nghiệp : Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được tao ra và vận hành bởi đội ngủ nhân sự được tuyển dụng và đào tạo chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
 • Sáng tạo : Tập thể chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi, phát triển, cải tiến liên tục sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi với mục tiêu tăng sự hài lòng của khách hàng và với mục đích không có khó khăn nào có thể ngăn chúng tôi mang lại giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.
 • Nỗ lực : Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh cùng sự ủng hộ liên tục của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai để cùng mang đến thành công cho tất cả quý khách hàng, đối tác cùng đồng hành với chúng tôi.